trang chủ tin tức "Tân binh" Mitsubishi Xforce có gì để đấu với Hyundai Creta và KIA Seltos

"Tân binh" Mitsubishi Xforce có gì để đấu với Hyundai Creta và KIA Seltos

"Tân binh" Mitsubishi Xforce mới ra mắt Việt Nam sở hữu thiết kế trẻ trung, nhiều tính năng nổi bật tạo sự khác biệt trong phân khúc.

Sau nhiều chờ đợi, cuối cùng Mitsubishi Xforce cũng chính thức ra mắt thị trường Việt Nam gia nhập phân khúc B-SUV đang được người dùng yêu thích hiện nay.

Để cạnh tranh với những đối thủ sừng sỏ như Hyundai Creta, KIA Seltos, Toyota Yaris Crosss... Mitsubishi Xforce có nhiều điểm khác biệt.

Trải nghiệm Mitsubishi Xforce thực tế

 

Đầu tiên, Mitsubishi Xforce sở hữu kích thước chiều dài x rộng x cao lần lượt là 4.390 x 1.810 x 1.660 (mm), trục cơ sở đạt 2.650 mm, khoảng sáng gầm 222mm. Nhìn vào các thông số trên, có thể thấy Mitsubishi Xforce đang vượt trội so với những đối thủ cùng phân khúc mang đến ngoại hình hầm hố.

Trải nghiệm Mitsubishi Xforce vừa ra mắt đã gây sốt: Những khác biệt để dẫn đầu phân khúc đấu Hyundai Creta, KIA Seltos- Ảnh 1.

Mitsubishi Xforce có nhiều điểm vượt trội trong phân khúc B-SUV.

Đặc biệt, khoảng sáng gầm còn tốt hơn nhiều chiếc xe thuộc phân khúc D-SUV mang đến khả năng chạy địa hình ấn tượng.

Tiếp theo, Mitsubishi Xforce là chiếc xe đầu tiên ở Việt Nam có tính năng đá cốp để đóng, trong khi tính năng này trên các mẫu xe chỉ có thể mở, đóng bằng nút bấm.

Về an toàn, Mitsubishi Xforce có hàng loạt trang bị hỗ trợ lái xe ADAS các tính năng như: Kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo và giảm thiểu va chạm phía trước, đèn pha thông minh và thông báo xe phía trước khởi hành, cảnh báo điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau. 

Hơn nữa, Mitsubishi Xforce còn có tính năng hỗ trợ kiểm soát vào cua chủ động có trên Xpander Cross mang đến sự an toàn hơn cho người dùng.

Trải nghiệm Mitsubishi Xforce vừa ra mắt đã gây sốt: Những khác biệt để dẫn đầu phân khúc đấu Hyundai Creta, KIA Seltos- Ảnh 2.

Nội thất Mitsubishi Xforce mới ra mắt.

Không gian nội thất Mitsubishi Xforce cũng đầy thời thượng với phong cách thiết kế màn hình nổi đầu tiên của thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam. Màn hình cảm ứng trung tâm 12,3 inch có thể tùy biến giao diện, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto không dây, màn hình sau vô-lăng 8 inch.

Các tiện nghi khác của Mitsubishi Xforce gồm: Dàn âm thanh Dynamic Sound Yamaha Premium 8 loa có loa tweeter trên cột A, loa trầm ở cửa trước, loa đồng trục ở cửa sau, hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập, có cửa gió cho hàng ghế sau, chức năng lọc không khí nanoeX; sạc điện thoại không dây, cổng sạc USB Type A/Type C; đèn viền trang trí nội thất và loạt vị trí để đồ, giúp người dùng có thể lưu trữ tới 21 chai nước thể tích 600 ml.

Mitsubishi Xforce sử dụng xăng 4 xi-lanh, dung tích 1.5L cho công suất 105 mã lực và mô-men xoắn cực đại 141 Nm cùng hộp số biến thiên vô cấp CVT. Đặc biệt, Mitsubishi Xforce còn có các chế độ lái Bình thường, Đường sỏi đá, Đường bùn lầy và Đường trơn trượt duy nhất phân khúc.

Hình ảnh chi tiết Mitsubishi Xforce vừa ra mắt Việt Nam:

Trải nghiệm Mitsubishi Xforce vừa ra mắt đã gây sốt: Những khác biệt để dẫn đầu phân khúc đấu Hyundai Creta, KIA Seltos- Ảnh 3.
Trải nghiệm Mitsubishi Xforce vừa ra mắt đã gây sốt: Những khác biệt để dẫn đầu phân khúc đấu Hyundai Creta, KIA Seltos- Ảnh 4.
 
Trải nghiệm Mitsubishi Xforce vừa ra mắt đã gây sốt: Những khác biệt để dẫn đầu phân khúc đấu Hyundai Creta, KIA Seltos- Ảnh 5.
Trải nghiệm Mitsubishi Xforce vừa ra mắt đã gây sốt: Những khác biệt để dẫn đầu phân khúc đấu Hyundai Creta, KIA Seltos- Ảnh 6.
Trải nghiệm Mitsubishi Xforce vừa ra mắt đã gây sốt: Những khác biệt để dẫn đầu phân khúc đấu Hyundai Creta, KIA Seltos- Ảnh 7.
Trải nghiệm Mitsubishi Xforce vừa ra mắt đã gây sốt: Những khác biệt để dẫn đầu phân khúc đấu Hyundai Creta, KIA Seltos- Ảnh 8.
Trải nghiệm Mitsubishi Xforce vừa ra mắt đã gây sốt: Những khác biệt để dẫn đầu phân khúc đấu Hyundai Creta, KIA Seltos- Ảnh 9.
Trải nghiệm Mitsubishi Xforce vừa ra mắt đã gây sốt: Những khác biệt để dẫn đầu phân khúc đấu Hyundai Creta, KIA Seltos- Ảnh 10.
Trải nghiệm Mitsubishi Xforce vừa ra mắt đã gây sốt: Những khác biệt để dẫn đầu phân khúc đấu Hyundai Creta, KIA Seltos- Ảnh 11.
Trải nghiệm Mitsubishi Xforce vừa ra mắt đã gây sốt: Những khác biệt để dẫn đầu phân khúc đấu Hyundai Creta, KIA Seltos- Ảnh 12.
Trải nghiệm Mitsubishi Xforce vừa ra mắt đã gây sốt: Những khác biệt để dẫn đầu phân khúc đấu Hyundai Creta, KIA Seltos- Ảnh 13.
Trải nghiệm Mitsubishi Xforce vừa ra mắt đã gây sốt: Những khác biệt để dẫn đầu phân khúc đấu Hyundai Creta, KIA Seltos- Ảnh 14.
Trải nghiệm Mitsubishi Xforce vừa ra mắt đã gây sốt: Những khác biệt để dẫn đầu phân khúc đấu Hyundai Creta, KIA Seltos- Ảnh 15.
Trải nghiệm Mitsubishi Xforce vừa ra mắt đã gây sốt: Những khác biệt để dẫn đầu phân khúc đấu Hyundai Creta, KIA Seltos- Ảnh 16.
Trải nghiệm Mitsubishi Xforce vừa ra mắt đã gây sốt: Những khác biệt để dẫn đầu phân khúc đấu Hyundai Creta, KIA Seltos- Ảnh 17.
Trải nghiệm Mitsubishi Xforce vừa ra mắt đã gây sốt: Những khác biệt để dẫn đầu phân khúc đấu Hyundai Creta, KIA Seltos- Ảnh 18.

xe mới về

O to Cuong Lan