trang chủ giới thiệu

Giới thiệu Ô tô Cường Lan

Lời đầu tiên xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và ghé thăm Ô tô Cường Lan! Ô tô Cường Lan là trung tâm chuyên Mua bán - Trao đổi - Ký gửi các dòng xe bình dân, cam kết Chất lượng - Uy tín. Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách hàng những chiếc xe cũ bình dân tốt nhất, giá cả hợp lý và phù hợp với mục đích sử dụng. Đến với Ô tô Cường Lan Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng xe đã được kiểm định đầu vào nghiêm ngặt. Không chỉ là địa chỉ mua bán uy cho khách hàng ở Thanh Hóa, Ô tô Cường Lan còn thu hút lượng lớn khách hàng ở các tỉnh lân cận đến tham quan và mua bán xe.

DỊCH VỤ:

Với kinh nghiệm lâu năm, uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, là sự sống còn, Ô tô Cường Lan có các dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu khác nhau

  • Bán xe ô tô bình dân đã qua sử dụng
  • Thu mua xe ô tô bình dân đã qua sử dụng
  • Ký gửi xe ô tô đã qua sử dụng
  • Tư vấn và Định giá xe.

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Ô tô Cường Lan hướng đến sản phẩm là các dòng xe cũ bình dân và tầm trung thuộc nhiều thương hiệu xe hơi khác nhau đang phân phối tại thị trường Việt Nam như: Toyota, Hyundai, Ford, Mazda, Kia,... có mức giá từ 150 triệu đến 700 triệu đồng phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính của từng Quý khách hàng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Tất cả xe được bán tại Ô tô Cường Lan được đảm bảo chất lượng xe đầu vào và dịch vụ sau bán hàng uy tín, chịu trách nhiệm đến cùng với tất cả các sản phẩm bán ra và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

  • Hỗ trợ ký rút hồ sơ
  • Hỗ trợ mua xe trả góp
  • Hỗ trợ giao xe toàn quốc

CAM KẾT BÁN HÀNG/TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng của mỗi chiếc xe tại Ô tô Cường Lan, bởi trước khi thu mua xe sẽ được đội ngũ thẩm định chặt chẽ theo quy trình nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết:

  • Xe không đâm đụng
  • Xe không thủy kích
  • Xe không ngập nước

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về xe và có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực xe hơi, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp xe ô tô đã qua sử dụng đầy đủ uy tín và trách nhiệm với từng chiếc xe được bán ra để mang đến cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất. Hi vọng Ô tô Cường Lan sẽ là lựa chọn đầu tiên khi quý khách cần tìm chiếc xe cũ đảm bảo chất lượng và kinh tế nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Ô tô Cường Lan

2. Số điện thoại:0976664566

3. Địa chỉ: Thôn 3, xã Hải An, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa

4. Website: otocuonglan.com

5. Gian hàng trên bonbanh: otocuonglan.bonbanh.com

xe mới về

O to Cuong Lan